TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2019
Vì sao chọn Trường Đại học Quang Trung để theo học?

Ngày đăng: 07/03/2019

Thời gian qua, Trường Đại học Quang Trung đã đến thăm, làm việc và tiếp thu ý kiến của CB-GV, phụ huynh và học sinh các Trường THPT trên địa bàn tỉnh Bình Định, Gia Lai, Phú Yên. Qua đó, Trường Đại học Quang Trung xin trả lời câu hỏi Vì sao chọn Trường Đại học Quang Trung để theo học?

Trường Đại học Quang Trung là thành viên của Tập đoàn Hoàn Cầu, khi vào học bạn sẽ được hưởng những lợi ích:


- Sinh viên tốt nghiệp được nhà trường đảm bảo việc làm tại 45 đơn vị thành viên của Tập đoàn Hoàn Cầu và các doanh nghiệp hợp tác đào tạo với Nhà trường.


- Nhà trường đã đổi mới, tập trung nâng cao chất lượng đào tạo; Chương trình đào tạo chú trọng hình thành năng lực thực tiễn cho sinh viên; Tập đoàn Hoàn Cầu cam kết tạo điều kiện cho sinh viên đến thực hành, nghiên cứu thực tế, rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng.


- Trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên. Nhà trường có hai cơ sở đào tạo trong thành phố Quy Nhơn, khuôn viên nhà trường rộng rãi, thoáng đãng với 11ha đất có cảnh quang đẹp, tạo môi trường thuận lợi cho các hoạt động của sinh viên.


- Chi phí học tập thấp so với mặt bằng chung các trường đại học hiện nay. Sinh viên có chỗ ở nội trú thuận tiện cho việc học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa của Trường.


- Trường có chính sách học bổng hấp dẫn cho những học sinh có kết quả học tập lớp 12 đạt loại Khá, Giỏi vào học tại trường (Tặng học bổng trị giá 100% học phí cho học sinh, sinh viên có kết quả học tập và đào tạo đạt loại giỏi; Tặng học bổng trị giá 50% học phí năm đầu tiên cho học sinh có kết quả học tập đạt loại khá 3 năm THPT hoặc đạt loại giỏi năm học 12 và có tổng điểm 3 môn xét tuyển thi THPT đạt 17 điểm trở lên).

Một số hình ảnh trong các hoạt động nổi bật của QTU vừa qua

( BBT )
TIN LIÊN QUAN