TIN TỨC NỔI BẬT
Trường Đại học Quang Trung long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên Đại học, Cao đẳng các hệ đào tạo đợt 2 năm 2018

Ngày đăng: 22/07/2018

Ngày 22/7/2018, Trường Đại học Quang Trung long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên các khóa Đại học chính quy, Đại học hệ vừa làm vừa học, Cao đẳng chính quy, Liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên trình độ Đại học chính quy, Liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học đợt 2 năm 2018.

 

Nhà trường vinh dự đón tiếp lãnh đạo các đơn vị đang hợp tác với trường cùng quý phụ huynh tại buổi lễ
 

 

Trường Đại học Quang Trung vinh dự đón tiếp các đại biểu là đại diện các đơn vị hợp tác với Nhà trường đến từ Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Giáo dục hướng nghiệp An Lão, Trường Trung cấp Kỹ Thuật – Công nghệ Hoài Nhơn, phóng viên Báo Bình Định, phóng viên Đài PTTH Bình Định. Về phía Nhà trường, có sự tham gia của của đại diện Hội đồng quản trị, TS. Võ Ngọc Vĩnh – Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể CB-GV Nhà trường và các tân kỹ sư, cử nhân cùng phụ huynh tham dự.
 
TS. Võ Ngọc Vĩnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ tốt nghiệp
 
Nhà trường đã công bố Quyết định và trao Bằng kỹ sư, cử nhân cho 204 sinh viên đại học, cao đẳng. Trong đó, có 99 tân kỹ sư, cử nhân đại học chính quy, 40 tân kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp liên thông đại học hệ chính quy, 27 tân cử nhân hệ liên thông đại học hệ vừa làm vừa học, 33 tân kỹ sư, cử nhân đại học hệ vừa làm vừa học và 05 cử nhân tốt nghiệp cao đẳng chính quy. 
 
Tính đến thời điểm hiện nay, trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Quang Trung đã cung cấp nguồn nhân lực với số lượng gần 12.000 sinh viên đại học, cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp cho xã hội, tập trung phục vụ các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.
 
Tại buổi Lễ Nhà trường đã vinh danh 11 sinh viên chính quy có kết quả tốt nghiệp loại giỏi và sinh viên tốt nghiệp đầu ngành, đầu khóa. Trong đó, em Lê Thị Sang Hậu sinh viên ngành Kế toán vinh dự là sinh viên đỗ đầu khóa đợt này.
 
TS. Võ Ngọc Vĩnh - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và trao giấy khen cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập 
 
Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Hiệu trưởng Võ Ngọc Vĩnh đã chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân và gửi gắm: “Trong cả khóa học, Nhà trường đã trang bị cho các em kiến thức, kỹ năng, các giá trị để hình thành năng lực, phẩm chất của bản thân làm hành trang vào đời. Tuy nhiên, đấy không phải là chức năng duy nhất, quan trọng nhất của bậc đại học mà còn có chức năng to lớn và sâu sắc hơn: là tạo những nền tảng đầu tiên nhưng là cơ bản cho con người đi suốt cuộc đời mình, bắt đầu biết tự học trong thế giới đầy biến động và không ngừng phát triển, đổi mới”; “vốn kiến thức các em học được ở trường chỉ là hành trang cơ bản, ban đầu để các em có thể tự tin bước vào đời. Sau khi rời khỏi mái trường này, các em phải tiếp tục có ý thức tự học, tự sáng tạo, hợp tác với đồng nghiệp để không ngừng đáp ứng nhu cầu công việc mà cơ quan, đơn vị, xã hội đòi hỏi. Các em hãy đem những kiến thức được học ở trường, và quan trọng hơn là biết vận dụng những điều đã học thể hiện năng lực của mình vào thực tiễn, và từ thực tiễn cuộc sống, khẳng định giá trị của bản thân và góp phần tạo ra những giá trị có ích cho xã hội”.
 
Lễ tốt nghiệp tại Đại học Quang trung diễn ra trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các tân kỹ sư, cử nhân, quý khách mời, phụ huynh tham dự.
 
( BBT )
TIN LIÊN QUAN