TIN TỨC NỔI BẬT
Trường Đại học Quang Trung long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp liên thông Trung cấp, Cao đẳng với Đại học ngành Điều dưỡng năm 2018

Ngày đăng: 28/08/2018

 Ngày 25 tháng 8 năm 2018, Trường Đại học Quang Trung kết hợp với Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng các lớp liên thông Trung cấp, Cao đẳng với Đại học ngành Điều dưỡng khóa 2018.

Tham dự buổi Lễ, Trường Đại học Quang Trung hân hạnh tiếp đón PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Đăng Quốc Chấn – Trưởng khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng, PGS.TS. Hồ Văn Hoàng, Phó Viện trưởng Viện Sốt Rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Quy Nhơn.

Về phía Trường Đại học Quang Trung có sự hiện diện của TS. Võ Ngọc Vĩnh, Hiệu trưởng Nhà trường và toàn thể cán bộ - giảng viên – nhân viên trong Trường, và đặc biệt là sự tham dự của 90 tân sinh viên ngành Điều dưỡng và đại diện cán sự các lớp đại học đang được đào tạo tại Trường.
 

PGS.TS. BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn – Trưởng khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng phát biểu khai mạc
 

Quý vị đại biểu, CB-GV-NV và Sinh viên tham dự Lễ khai giảng
 
Trong buổi lễ khai giảng, đại diện Trường Đại học Đà Nẵng, PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Đăng Quốc Chấn – Trưởng khoa Y Dược Đại học Đà Nẵng đã có đôi lời nhắn nhủ với các tân sinh viên “Trong khoảng thời gian sắp đến, tôi hi vọng rằng các anh chị tiếp tục phát huy được tinh thần vượt khó; hãy tham gia học chuyên cần, đảm bảo giờ học; thực hiện nghiêm Quy chế đào tạo; và các nội qui, qui định của nhà Trường; thi đua, phấn đấu hoàn thành và đạt kết quả tốt các môn học/mô đun trong chương trình đào tạo, nâng cao năng lực thực hành nghề, phát triển năng lực nghiên cứu; trau dồi y đức; phấn đấu tốt nghiệp 100%; xứng đáng với sự quan tâm của gia đình, của các thầy cô giáo và đặc biệt của đơn vị nơi các anh chị đang công tác. Tôi tin rằng, sau khi tốt nghiệp khóa học, các anh chị sẽ là những người đồng hành đáng tin cậy của nền y tế, là chỗ dựa vững chắc cho nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe trân quý.”


PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu chúc mừng
 
Trong không khí vui mừng, hồ hỡi của toàn thể CB-GV-NV và sinh viên trong Trường, TS. Võ Ngọc Vĩnh, Hiệu trưởng trường Đại học Quang Trung đã nhiệt liệt chúc mừng các anh chị tân sinh viên ngành Điều dưỡng đã vượt qua nhiều thách thức, khó khăn để tham dự buổi Lễ khai giảng và bắt đầu một hành trình trên con đường chinh phục những tri thức mới. Hiệu trưởng động viên các tân sinh viên: “Việc vừa làm vừa học sẽ là một thách thức không nhỏ nhưng tôi tin rằng với sự nổ lực, cố gắng của các em sẽ vượt qua và đạt được thành công trong quá trình học tập của mình. Trường Đại học Quang Trung sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em học tập, rèn luyện phấn đấu để đạt được kết quả cao nhất”.
 

TS. Võ Ngọc Vĩnh Hiệu truởng Truờng Đại học Quang Trung phát biểu chúc mừng
 
 
TS. Võ Ngọc Vĩnh, thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo các đơn vị hợp tác: “Nhân buổi Lễ khai giảng hôm nay, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của UBND tỉnh Bình Định, Sở Y tế Bình Định, Sở Giáo dục – Đào tạo Bình Định đã đồng ý cho việc mở các lớp đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ đại học tại Trường Đại học Quang Trung; chúng tôi xin cảm ơn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định, Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn, Trung tâm Y tế thành phố Quy Nhơn đã đồng ý hợp tác, hỗ trợ trong công tác đào tạo với Nhà trường; Xin cảm ơn Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, Lãnh đạo Khoa Y dược - ĐH Đà Nẵng đã tin tưởng, liên kết tổ chức đào tạo tại Đại học Quang Trung”.

Đại diện tân sinh viên ngành Điều dưỡng, sinh viên Trương Thị Mỹ Lệ bày tỏ xúc động sâu sắc khi được đại diện cho toàn thể các bạn sinh viên phát biểu trong Lễ khai giảng, đồng thời tặng những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn gửi đến quí lãnh đạo, thầy cô giáo các đơn vị tạo điều kiện tổ chức lớp học.

Sinh viên Trương Thị Mỹ Lệ phát biểu, tặng hoa cảm ơn CB-GV-NV Khoa Y Duợc, Đại học Đà Nẵng,
Truờng Đại học Quang Trung tổ chức đào tạo các lớp Đại học Điều Duỡng khóa 2018
 
Buổi Lễ khai giảng kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra ngành học mới, khóa học mới với thời cơ mới thắng lợi mới đối với Trường Đại học Quang Trung.

Một số hình ảnh khác của buổi Lễ khai giảng.
 
 

 

 

( QTU )
TIN LIÊN QUAN