TIN TỨC NỔI BẬT
Sinh viên Đại học Quang Trung và tháng 10 đầy hứng khởi

Ngày đăng: 31/10/2018

Tạm chia tay những hoạt động chào mừng năm học mới trong tháng 09/2018, Đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Quang Trung đến với tháng 10/2018 cùng những sự kiện quan trọng và phong trào vui ngất trời. Đó là những hoạt động mang tính đặc trưng của tổ chức Đoàn, Hội và phong trào sinh viên trong Nhà trường.

 

Vào ngày 07/10/2018, lần đầu tiên Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức Giải Bóng đá dành riêng cho cán bộ Đoàn, Hội nhằm đẩy mạnh tinh thần giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết của các tổ chức Đoàn, Hội trên địa bàn tỉnh. Đây là giải đấu giao hữu dành cho 23 đội bóng đến từ đơn vị cơ sở và đoàn trực thuộc. Giải đấu được tổ chức với quy mô lớn, các khâu chuẩn bị được chú trọng và đặc biệt nhận được sự chú trọng của các phương tiện truyền thông trên địa bàn Tỉnh. Tích cực tham gia giải đấu, BCH Đoàn, Hội Sinh viên Trường Đại học Quang Trung với lực lượng nòng cốt là các thành viên trong BCH và các Bí thư chi đoàn. Sau 03 ngày tham gia nhiệt tình, hết mình đã đạt được giải Nhì chung cuộc. 
 
Đội bóng BCH Đoàn trường Đại học Quang Trung xuất sắc giành ngôi Á quân của giải đấu
 
Ngày 18/10/2018, nhận được sự quan tâm và chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, Ban Thư ký Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Quang Trung khóa III tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Quang Trung lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2020. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của tất cả sinh viên Trường Đại học Quang Trung.
 
Tại Đại hội, BCH Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Quang Trung một lần nữa nhìn nhận, kiểm điểm, báo cáo tổng kết các hoạt động của nhiệm kỳ 2015-2018. Qua đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt là hiệp thương bầu ra BCH, Ban Kiểm tra khóa mới, Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023. 
 
TS. Võ Ngọc Vĩnh - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho BCH Hội Sinh viên trường khóa IV
 
Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp: Đảng ủy Nhà trường, BGH Nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Quang Trung, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định. 
Với khẩu hiệu: “Thần tốc – Hiếu học – Bản lĩnh – Sáng tạo – Hội nhập”, BCH Hội Sinh viên Việt Nam Trường khóa IV cùng toàn thể sinh viên trong Nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội, phát triển mạnh mẽ công tác Hội và phong trào sinh viên. Trong đó, tập trung các hoạt động tiêu biểu như: Phong trào “Sinh viên 5 tốt”, phong trào tình nguyện, chiến dịch “Mùa hè xanh”, “Hiến máu tình nguyện cứu người”…. Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên và Hội Sinh Việt Nam Trường nguyện xung kích góp phần nhỏ vào công tác tuyển sinh và phát triển Trường Đại học Quang Trung.
Đồng chí Huỳnh Thị Anh Thảo -Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Tỉnh Bình Định và TS. Võ Ngọc Vĩnh - Hiệu trường Nhà trường trao tặng giấy khen  và quà lưu niệm cho các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên trong nhiệm kỳ qua.
 
Ngày 28/10/2018, Đoàn Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Quang Trung (gồm 24 đồng chí do Đại hội hiệp thương bầu) thực hiện thành công nhiệm vụ tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023. Thông qua Đại hội, Đoàn Đại biểu và BCH Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Quang Trung có thêm nhiều phương án, giải pháp để thực hiện tốt các nội dung, kế hoạch phát triển công tác Hội và phong trào sinh viên trong Nhà trường cũng như thi đua đạt thành tích tốt với các đơn vị bạn trên địa bàn tỉnh trong thời gian sắp tới.
Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp
 
( BBT )
TIN LIÊN QUAN