TIN TỨC NỔI BẬT
THƯ CHÚC MỪNG CBGVNV NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA THẦY HIỆU TRƯỞNG

Ngày đăng: 20/11/2018

Kính thưa Quý thầy giáo, cô giáo, CBNV Nhà trường và các em sinh viên thân mến!

Hôm nay, chúng ta vui mừng kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018).

 

Nhân dịp này, thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, tôi trân trọng gửi tới Quý thầy giáo, cô giáo và cán bộ-nhân viên Nhà trường lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

 

 

Nhà Trường vinh hạnh khi Tỉnh Đoàn Bình Định có sự quan tâm chúc mừng CBGVNV nhà Trường nhân dịp 20/11

 

Truyền thống “Tôn sư, trọng đạo” vốn đã trở thành đạo lý, là nét đẹp văn hóa của người Việt chúng ta. Ngày 20 tháng 11 hằng năm trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội dành cả sự tôn kính hướng về những người thầy giáo cô giáo, những người ươm mầm tài năng cho đất nước, những người đóng góp công lớn trong sự nghiệp trồng người.

 

Trong dân gian đã có câu luôn nhắc nhở mọi người:

 

Muốn sang thì bắt cầu Kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy Thầy.

 

Nhà giáo dục vĩ đại người Séc, Comenxki (Cô–men–sơ–ki) đã nói: “Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Hôm nay là một ngày đặc biệt dành cho tất cả những người thầm lặng chọn nghề cao quý ấy tại Trường Đại học Quang Trung. Chúng ta thật vinh dự là những người làm nhiệm vụ cao cả, là những thầy cô giáo dưới mái Trường Đại học Quang Trung, ngôi trường mang tên vị anh hùng dân tộc; Người luôn coi trọng giáo dục và cầu thị người tài, thể hiện trong “Chiếu lập học” với quan điểm:

 

Kiến quốc dĩ học vi tiên, Cầu trị nhân tài vi cấp.
Nghĩa là: Dựng nước lấy việc học làm đầu, Cầu trị lấy nhân tài làm gấp.

 

Quý thầy giáo, cô giáo kính mến!

 

Mỗi ngày đến trường là một phần cuộc sống của mỗi thầy giáo, cô giáo. Tôi mong ước mọi người luôn có sức khỏe dồi dào, bằng nghề nghiệp có thể tạo ra và cảm nhận trọn niềm vui mỗi ngày.

 

Hiệu Trưởng TS. Võ Ngọc Vĩnh đại diện nhà Trường đến chúc mừng Ban lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định nhân dịp 20/11

 

Trong những năm qua, Trường chúng ta gặp rất nhiều khó khăn trong công tác tuyển sinh và có nhiều sự thay đổi. Với nhiệm vụ Hiệu trưởng Nhà trường, chúng tôi phải chấp nhận với những khó khăn, thách thức và luôn trăn trở, dành nhiều tâm huyết tìm kiếm những cơ hội, có những kế hoạch, đề án, dự án khả thi để mang lại sự chuyển biến tích cực cho phát triển Nhà trường. Tôi hết sức tha thiết và mong muốn sẽ cùng với Quý thầy giáo, cô giáo và cán bộ-nhân viên Nhà trường luôn thể hiện sự năng động, sáng tạo đề ra được những sáng kiến, những giải pháp có hiệu quả và cùng nhau nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn, những tảng băng thử thách phía trước để giúp con thuyền chung của Đại học Quang Trung chúng ta vững vàng đi trên biển cả đầy sóng gió.

 

Tôi tin tưởng rằng: khi chúng ta có những trái tim nhiệt huyết, có những khối óc sáng suốt và cùng nhau có sự quyết tâm trong hành động, chắc chắn chúng ta sẽ thành công với những dự định của mình.

 

Một lần nữa, xin gửi lời chúc đến toàn thể giảng viên, cán bộ-nhân viên Nhà trường, các em sinh viên và gia quyến lời chúc sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

 

Thân ái!

 

(HIỆU TRƯỞNG

TS. Võ Ngọc Vĩnh)

 

( BBT )
TIN LIÊN QUAN