TIN TỨC NỔI BẬT
SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUANG TRUNG (QTU) THAM GIA NGÀY HỘI TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM NĂM 2019

Ngày đăng: 07/01/2019

Theo kế hoạch của Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định, các hoạt động kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019) được tổ chức từ ngày 05/01/2019 đến ngày 06/01/2019. Đây là ngày Hội lớn để sinh viên các trường: Đại học Quy Nhơn, Đại học Quang Trung, Cao đẳng Bình Định, Cao đẳng Y tế và Cao đẳng nghề Nông Lâm – Trung Bộ (trên địa bàn tỉnh Bình Định) được gặp gỡ giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao và cùng nhau tôn vinh những thành tích, nét đẹp của sinh viên Việt Nam trong thời đại mới.

Sinh viên QTU (Vị trí thứ 2 từ trái sang) đạt giải khuyến khích toàn đoàn ngày Hội văn hóa thể thao học sinh, sinh viên và hội thi "Vũ điệu sinh viên" năm 2019

Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội Sinh viên Nhà trường xác định sinh viên QTU là mối quan tâm hàng đầu của Nhà trường, ngoài việc thường xuyên tổ chức đào tạo, tạo điều kiện cho sinh viên trau dồi kiến thức chuyên môn thì đây là cơ hội để sinh viên QTU tham gia sân chơi lớn, ôn lại truyền thống sinh viên cũng như rèn luyện thêm kỹ năng hòa nhập cộng đồng, cọ sát với xã hội, Hội sinh viên đã tổ chức đoàn tham gia các hoạt động năm 2019 ngay khi nhận được Kế hoạch của Hội Sinh viên tỉnh Bình Định. Toàn thể sinh viên đã hào hứng tập luyện và cùng nhau tranh tài với các đoàn bạn ở các nội dung: Bóng đá Nam, Bóng chuyền Nam, Bóng chuyền nữ, Vũ điệu Sinh viên và Trò chơi dân gian.


Sau 02 ngày tham gia sôi nổi, các bạn sinh viên Đại học Quang Trung đã giành được một số thành tích đáng khích lệ. Giải ba môn Bóng chuyền nữ, giải ba môn Bóng đá nam, giải ba Trò chơi dân gian. Đặc biệt, sinh viên Trần Nguyễn Thị Thanh Tâm lớp D16QT xuất sắc được Hội sinh viên tỉnh Bình Định trao tặng Giấy khen “Sinh viên 5 tốt” tại Lễ tổng kết các hoạt động ôn lại truyền thống học sinh, sinh viên năm 2019.


Ngày hội kết thúc với đêm Gala tổng kết long trọng và tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn”; đọng lại trong sinh viên QTU những kỷ niệm vui vẻ và đáng nhớ trong thời sinh viên của mình; ươm nhiều ước vọng lớn hướng đến xây dựng Nhà trường, xây dựng quê hương ngày càng tốt đẹp.

( LTV- BBT )
TIN LIÊN QUAN