TIN TỨC NỔI BẬT
Đại học Quang Trung: Nhiều hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng: 19/11/2016

 Hòa trong không khí của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò trường Đại học Quang Trung đã có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng ngày lễ ý nghĩa này như: tổ chức cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh, tổ chức đoàn thăm  và chúc mừng tại Sở GD & ĐT, các trường THPT trên địa bàn tỉnh, thăm và chúc mừng các thầy cô nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, tổ chức hoạt động kỷ niệm tại các tổ Công đoàn,v.v.

Trong ngày 18/11/2016, Hội trường A.102 rộn rã với vòng chung kết Hội thi hùng biện bằng tiếng Anh do Phòng Công tác chính trị - Công tác sinh viên và Khoa Ngoại ngữ trường ĐH Quang Trung phối hợp tổ chức để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham gia của 10 đội thi đến từ 6 khoa của Trường.

Các bạn sinh viên tự tin thể hiện bản lĩnh thuyết trình tiếng Anh trong phần thi của mình.

Hội thi đã diễn ra trong không khí tranh tài sôi nổi qua các phần thi hùng biện theo chủ đề, trả lời các câu hỏi từ Ban giám khảo. Kết quả chung cuộc, đội thi của các bạn sinh viên đến từ lớp Đại học ngành Ngôn ngữ Anh - Khóa 10 đã là Nhà vô địch của Hội thi hùng biện bằng tiếng Anh lần này.

ThS. Nguyễn Thanh Đạt - Trưởng phòng Đào tạo trao giải Nhất cho đội thi xuất sắc nhất trong Hội thi.

Cũng trong những ngày này, Trường Đại học Quang Trung vinh dự đón tiếp các đơn vị, các trường bạn: Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam, Liên hiệp các Hội KH & KT Bình Định, Tỉnh đoàn Bình Định, Trường Quân sự quân đoàn 3...đến thăm và gửi hoa chúc mừng.

Trường Đại học Quang Trung nhận hoa chúc mừng của Liên hiệp hội KH & KT Bình Định.

Tỉnh đoàn Bình Định đến thăm và chúc mừng Nhà trường.

Song song đó, Trường Đại học Quang Trung cũng tổ chức nhiều đoàn đến thăm và chúc mừng Sở GD & ĐT, các trường THPT trong địa bàn Tỉnh và cũng không quên đến thăm hỏi sức khỏe, tri ân tại nhà các thầy cô nguyên là lãnh đạo trường qua các thời kỳ của Trường Đại học Quang Trung đồng thời thắp hương tưởng nhớ đến các thầy đã quá cố.

Đoàn Đại học Quang Trung chúc mừng ngày 20/11 tại Sở GD & ĐT Bình Định.

Đoàn đến thăm hỏi sức khỏe và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với Tiến sĩ - Nhà giáo ưu tú. Nguyễn Minh Châu - Nguyên Hiệu trưởng trường ĐH Quang Trung.

Nhiều thầy cô rất vui mừng và xúc động khi đoàn đến thăm.

Trong khuôn khổ hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam do Công đoàn trường phát động, Tại trường cũng diễn ra các hoạt động kỷ niệm phong phú do các tổ Công đoàn tổ chức cho Công đoàn viên để tạo sân chơi, động viên Giảng viên - Công nhân viên Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý" đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của Nhà trường nói riêng và xã hội nói chung.

 

 

 

( BBT )
TIN LIÊN QUAN