TIN TỨC NỔI BẬT
Điểm mới tại giải bóng đá Cúp Quang Trung lần III

Ngày đăng: 25/11/2016

Ngày 26/11/2016, tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Quang Trung (cơ sở Nhơn Phú) sẽ bắt đầu diễn ra các trận đấu khởi tranh Cúp Quang Trung lần III. Mùa giải lần này quy tụ 7 đội bóng đến từ các trường THPT của Tp. Quy Nhơn: THPT Trưng Vương, THPT Nguyễn Thái Học, THPT Hùng Vương, TH-THCS-THPT Ischool, THPT Lê Quý Đôn, THPT Trần Cao Vân và Đại học Quang Trung - đơn vị đăng cai tổ chức giải. 

Đ/c Trần Thị Bích Thảo - Bí thư Đoàn trường ĐH Quang Trung trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tại mùa giải lần II.

Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, rèn luyện thân thể, phát huy tinh thần giao lưu, học hỏi, trao đổi lẫn nhau trong hoạt động công tác Đoàn, hoạt động chuyên môn góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị mình, Đoàn trường ĐH Quang Trung đã đăng cai tổ chức giải bóng đá Cúp Quang Trung lần III vào ngày 26/11/2016 tại trường Đại học Quang Trung, cơ sở 2.

Một trong những điểm mới trong mùa giải lần thứ III so với những lần khác chính là địa điểm diễn ra các trận đấu. Những năm trước giải đấu được lựa chọn tổ chức tại các sân bóng tại nội thành Tp. Quy Nhơn, tuy nhiên năm nay Ban tổ chức (BTC) đã quyết định lựa chọn sân bóng đá cỏ nhân tạo trường Đại học Quang Trung làm nơi chính thức tổ chức giải đấu.

Sân cỏ nhân tạo được trường Đại học Quang Trung xây dựng và đưa vào sử dụng vào tháng 5/2016. Được xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn, sân gồm: 2 sân nhỏ (5 người) và 1 sân lớn (7 người) với hệ thống ánh sáng được trang bị đầy đủ.

Sân cỏ nhân tạo trường ĐH Quang Trung đủ điều kiện để tổ chức giải đấu.

Đi đôi với việc đảm bảo điều kiện tổ chức, giải bóng đá Cúp Quang Trung lần III năm nay còn có sự tham gia của các nhà tài trợ, đặc biệt là Trung tâm giải trí Starlight Quy Nhơn. Với những những phần quà hấp dẫn sẽ được tặng khi khán giải đến xem và tham gia các trò chơi như: vé xem phim, phiếu giảm giá, vật phẩm áo, mũ, dù... của Starlight đã làm cho giải thêm nhiều hấp dẫn với khán giả.

Hy vọng với cơ sở vật chất tốt, phong độ ổn định của các đội bóng, sẽ cống hiến những trận đấu đẹp mắt cho khán giả và tạo nên một giải đấu thành công.

 

 

( BBT )
TIN LIÊN QUAN