TIN TỨC NỔI BẬT
Chào mừng chủ nhân mới của cúp Quang Trung lần thứ III: Trường THPT Hùng Vương

Ngày đăng: 05/12/2016

 Sáng ngày 4/12/2016, giải bóng đã cúp Quang Trung đã khép lại sau khi chọn được nhà vô địch trong mùa giải năm nay đó chính là đội bóng đến từ trường THPT Hùng Vương.

Giải bóng đá cúp Quang Trung khởi tranh từ ngày 26/11/2016, thi đấu theo vòng bảng gồm 7 đội bóng đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố: THPT Trần Cao Vân, THPT chuyên Lê Quý Đôn, THPT Hùng Vương, THPT Trưng Vương, THPT Nguyễn Thái Học, TH-THCS-THPT Ischool và đơn vị chủ nhà Đại học Quang Trung.

Quý thầy cô các trường THPT chụp hình cùng Đội bóng vô địch - THPT Hùng Vương.

Trải qua 13 trận đấu, các đội bóng đã nỗ lực thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận đấu nảy lửa đồng thời các đội cũng thể hiện một tinh thần thể thao cao thượng trong bóng đá khi thi đấu.

Kết quả chung cuộc: Giải Phong cách thuộc về đội bóng của các thầy đến từ trường THPT Lê Quý Đôn; Giải Ba thuộc về đội bóng các thầy trường THPT Trần Cao Vân. Năm nay, đội bóng chủ nhà Đại học Quang Trung đã có sự tiếc nuối khi để "tuột tay" chiếc cúp Quang Trung khi nhận giải Nhì và đội bóng tỏa sáng trong mùa giải năm nay chính là đội bóng của các thầy trường THPT Hùng Vương khi vinh dự nhận chiếc cúp tượng trưng cho nhà vô địch của giải bóng đá cúp Quang Trung lần III.

Các cầu thủ luôn "cháy" hết mình trong các trận đấu.

Giải đấu năm nay không những được tổ chức thành công mà còn thể hiện đúng tinh thần, mục đích của Ban tổ chức đó chính là nâng cao tinh thần đoàn kết, thắc chặc hơn nữa mối quan hệ giữa các thầy cô ở các trường với nhau, đồng thời đã tạo được sận chơi để các thành viên giao lưu, học hỏi với nhau. Đây chính là một trong những mục tiêu mang ý nghĩa to lớn nhất.

Hy vọng, giải đấu vào năm sau sẽ được tổ chức ngày càng chất lượng và quy tụ nhiều đội bóng của các trường THPT trên địa bàn tỉnh đến tham dự.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

Niềm vui của các nhà vô địch - THPT Hùng Vương.

Đội bóng chủ nhà Đại học Quang Trung về thứ 2 trong giải đấu lần này.

Đ/c Trần Thị Xuân Quý - P.Bí thư Đoàn trường trao giải Ba cho đại diện đội bóng trường THPT Trần Cao Vân.

Đại diện trường THPT chuyên Lê Quý Đôn nhận giải Phong cách.

( BBT )
TIN LIÊN QUAN