TIN TỨC NỔI BẬT
QTU tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm học 2016 - 2017

Ngày đăng: 31/12/2016

201 sinh viên của QTU đã chính thức trở thành tân kỹ sư, cử nhân sau Lễ tốt nghiệp trang trọng và ấm cúng diễn ra vào sáng nay, ngày 31/12/2016 tại Hội trường A103 của ĐH Quang Trung.
 
Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Ban giám hiệu, giảng viên - nhân viên nhà trường và đặc biệt là sự tham gia của các tân khoa.
 
 
Th.S. Bùi Thanh Đạo - Phó Hiệu trưởng QTU báo cáo tổng kết khóa học và chia sẻ niềm hạnh phúc với các tân cử nhân

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Đại học Quang Trung – Th.S. Bùi Thanh Đạo gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên đã hoàn thành khóa học tại Trường. Thầy cũng chia sẻ thêm: "Với phương châm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học, đợt xét công nhận tốt nghiệp tháng 1/2017 được thúc đẩy sớm hơn 3 tuần so với Kế hoạch để có thể cấp phát bằng ngay trong tháng 12/2016. Đây là một quyết tâm cao của nhà trường thể hiện sự đổi mới, phát triển và thực sự hướng đến mục tiêu vì người học".
 
Th.S Bùi Thanh Đạo cũng nhắn gửi với các bạn tân khoa rằng các bạn không nên bằng lòng với thành quả của ngày hôm nay cho dù đó là kết quả của việc các bạn đã đi hết một chặng đường nhiều khó khăn và thách thức tại QTU mà còn phải tiếp tục nỗ lực trong cuộc sống, công việc tương lai. Sự thành công của các bạn cũng chính là thước đo tốt nhất, là minh chứng cho những niềm tin, niềm vinh dự của nhà trường và gia đình dành cho các bạn.
 
 
 
Th.S Nguyễn Thanh Đạt – Phó trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp
 
Nối tiếp Lễ tốt nghiệp, Th.S Nguyễn Thanh Đạt – Phó trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo đã thay mặt Nhà trường đọc Quyết định tốt nghiệp dành cho 201 sinh viên. 
 
Cũng tại buổi lễ, QTU đã tuyên dương 21 sinh viên có thành tích học tập tốt trong toàn khóa học. Các sinh viên đỗ đầu ngành gồm có Lưu Thị Mai Thân, Nguyễn Thị Ngọc Duyên, Nguyễn Thị Lệ Thu, Hoàng Thái Đạt và Lê Thị Thanh Huyền. Trong đó với điểm tổng kết toàn khóa học là 8,72 sinh viên Lưu Thị Mai Thân đã trở thành Thủ khoa của Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2016.
 
 
Hiệu trưởng Nguyễn Anh Tuấn tặng giấy khen cho các bạn sinh viên đỗ đầu ngành
 
Trong niềm hạnh phúc và vinh dự đó, nhóm sinh viên đỗ đầu ngành đã đại diện các tân khoa tặng hoa và phát biểu tri ân thầy cô giáo. Thủ khoa Mai Thân đã chia sẻ về hành trình lựa chọn QTU và những ngày tháng trên giảng đường với những trang giáo trình, lời giảng của thầy cô và sự đồng hành của bè bạn....
 
 
 Đại diện sinh viên phát biểu 
 
 
 Các bạn  sinh viên tặng hoa tri ân thầy cô giáo
 
Tiếp đó, từng sinh viên trong danh sách được lãnh đạo Khoa xướng tên và mời lên bục thực hiện nghi lễ nhận Bằng tốt nghiệp do thầy Hiệu trưởng GS.TS Nguyễn Anh Tuấn trực tiếp trao bằng.
 
 
 
 
Các tân khoa được vinh danh và mời lên bục  nhận bằng Tốt nghiệp
 
Buổi lễ kết thúc nhưng những tâm tư, tình cảm của các bạn tân kỹ sư, tân cử nhân và sự luyến tiếc của các bạn với QTU, thầy cô giáo sẽ là động lực, quyết tâm để QTU tiếp tục đổi mới, phát triển. 
 

 

( QTU )
TIN LIÊN QUAN