TIN TỨC NỔI BẬT
QTU công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng

Ngày đăng: 03/01/2017

Chiều ngày 29. 12. 2016, tại buổi họp mặt cuối năm 2016, phổ biến kế hoạch hoạt động năm 2017, Trường Đại học Quang Trung đã công bố và trao Quyết định của Hội đồng quản trị về việc bổ nhiệm bà Võ Nguyễn Thanh Xuân  - Kế toán trưởng kiêm Trưởng phòng Kế hoạch tài chính và ông Bùi Thanh Đạo – Trợ lý Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Liên kết đào tạo giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Đại học Quang Trung.
 
Tham dự buổi trao Quyết định có ông Huỳnh Thành Chung - Phó Chủ tịch HĐQT, GS.TS Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng cùng toàn thể giảng viên, công nhân viên nhà trường.
Tại buổi lễ, đại diện Nhà trường, bà Trần Thị Xuân Quí, Phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đọc Quyết định về việc bổ nhiệm bà Võ Nguyễn Thanh Xuân giữ chức vụ Phó hiệu trưởng phụ trách công tác Tài chính - Tổ chức nhân sự - Quản trị, ông Bùi Thanh Đạo giữ chức vụ Phó hiệu trưởng phụ trách công tác chương trình đào tạo thường xuyên và quan hệ doanh nghiệp với nhiệm kỳ 5 năm (2015 - 2020).
 
 
Ông Huỳnh Thành Chung – Phó Chủ tịch HĐQT tặng hoa chúc mừng các Tân Phó hiệu trưởng
 
Đại diện HĐQT, ông Huỳnh Thành Chung đã phát biểu chúc mừng  đồng thời có những chỉ đạo với mong muốn các tân Phó hiệu trưởng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và cùng tham mưu, giúp việc cho Hiệu trưởng trong công tác quản lý, điều hành và phát triển chuyên môn để xây dựng Trường Đại học Quang Trung ngày càng phát triển hơn về mọi mặt.
 

Phát biểu nhận nhiệm vụ của Tân Phó hiệu trưởng 
 
Nhận quyết định bổ nhiệm cương vị mới, Tân Phó hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vinh hạnh khi được HĐQT, BGH và lãnh đạo các cấp tin tưởng giao nhiệm vụ này. Tân Phó hiệu trưởng hứa sẽ hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình, cùng với Ban Giám hiệu và tập thể Nhà trường liên tục, bền bỉ xây dựng và phát triển nâng cao vị thế của Nhà trường.
Đại diện HĐQT, BGH, Đảng ủy, các Đoàn thể và lãnh đạo các đơn vị cũng đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng các Tân Phó hiệu trưởng 
Trước đó, ngày 07 tháng 11 năm 2016 Nhà trường cũng đã công bố các quyết định bổ nhiệm, tái bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị. Việc bổ nhiệm các cá nhân đảm nhiệm các chức vụ trưởng/phó các đơn vị trong toàn Trường trong thời gian này nhằm xây dựng và kiện toàn bộ máy lãnh đạo của các khoa và phòng/ban/trung tâm cho nhiệm kỳ 2015 - 2020.
 
Dưới đây là những hình ảnh của buổi lễ:
 
 
 
 
( QTU )
TIN LIÊN QUAN