TIN TỨC NỔI BẬT
QTU tổ chức Hội nghị Đảng bộ lần I năm 2017

Ngày đăng: 13/01/2017

Chiều ngày 12/01/2017, Đảng bộ Trường ĐH Quang Trung tổ chức Hội nghị lần I năm 2017. Tham dự Hội nghị có đại diện Thành ủy Quy Nhơn, Ban Giám hiệu, các đồng chí Đảng ủy viên và toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ nhà trường.

 
Đại diện Đảng ủy nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường
phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị bao gồm các nội dung: Triển khai và quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII và Chỉ thị số 05 - CT/TU ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về "đẩy mạnh học tập và theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh" ; Tổng kết công tác năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017. 
 
 
Đồng chí Nguyễn Văn Thuận - Báo cáo viên của Ban thường vụ Thành ủy Quy Nhơn tham gia báo cáo tại Hội nghị
 
Đảng ủy nhà trường đã mời Đồng chí Nguyễn Văn Thuận - báo cáo viên của Ban thường vụ Thành ủy Quy Nhơn quán triệt và triển khai những nội dung cơ bản trong các Nghị quyết, Kết luận Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII), và những nội dung cơ bản của Chỉ thị 05 về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt trong bối cảnh của Đảng bộ nhà Trường hiện nay.
 
Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Đinh Văn Trọng  - UV BTV Đảng ủy đại diện Đảng ủy nhà trường báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 của Đảng ủy ĐH Quang Trung. Theo đó, năm 2016 được đánh giá là một năm có nhiều biến động và khó khăn đối với Đảng bộ và Nhà trường tuy nhiên nhiều nhiệm vụ chính trị đã được thực hiện thông qua chỉ đạo của các cấp ủy đảng trực thuộc, lãnh đạo cơ quan, đơn vị, đảng viên gương mẫu và cũng đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.
 
Hội nghị cũng đã biểu dương, khen thưởng Chi bộ Khoa Kế toán đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh và 04 Đảng viên đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016.
 
Một số hình ảnh của Hội nghị:
 
 
 
 

 

( QTU )
TIN LIÊN QUAN