TIN TỨC NỔI BẬT
Sinh viên QTU hoàn thành mùa thực tập lần I năm học 2016 - 2017

Ngày đăng: 07/02/2017

Cụ thể, trong thời gian từ ngày 05/12/16 - 22/01/17, có 276 sinh viên thuộc các khối ngành Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị, CNTT, Xây dựng đã tham gia đợt thực tập cuối khóa học.

Điểm khác biệt là đợt thực tập năm nay được nhà trường thúc đẩy sớm hơn so với các năm học trước, sinh viên hoàn thành việc thực tập ngay từ trước tết nguyên đán chứ không phải sau tết mới bắt đầu đi thực tập như mọi khi. Theo đó sinh viên sẽ có được các lợi thế: Có nhiều thời gian hơn để đầu tư cho việc làm luận văn, hoàn tất các chuyên đề khóa luận, tham gia các hoạt động ngoại khóa, định hướng nghề nghiệp đồng thời cũng có thể vận dụng tốt hơn những điều học hỏi, thực hành được tại môi trường thực tập trong việc làm luận văn, báo cáo chuyên đề tốt nghiệp của mình.

Lãnh đạo nhà trường đến thăm, chúc tết công ty CP Dược - Trang thiết bị Y tế Bình Định

Nhằm giúp sinh viên ra trường nhanh chóng ổn định việc làm, bên cạnh việc xây dựng lại kế hoạch đào tạo nhằm đẩy nhanh tiến độ, tận dụng được các thời điểm tuyển dụng trong năm; nhà trường cũng khuyến khích giảng viên hướng dẫn tăng cường đến cơ sở thực tập để nắm tình hình thực tập của sinh viên. Vừa qua, ngày 24/01/2017, Đoàn công tác gồm đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo phòng CTCT - CTSV, lãnh đạo các Khoa đã đến thăm, chúc tết và cảm ơn các doanh nghiệp đã tiếp nhận sinh viên thực tập đợt vừa qua. Đoàn đã đến thăm công ty CP Dược - Trang thiết bị Y tế Bình Định, Công ty TNHH Hoàng Sơn Computer, Công ty TNHH Đầu tư - Xây dựng Gốc Việt, Công ty CP Giao thông thủy bộ Bình Định, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam.

Lãnh đạo nhà trường đến thăm, chúc tên công ty CP Giao thông thủy bộ Bình Định

Qua các buổi làm việc, hầu hết các doanh nghiệp đều ghi nhận và hoan nghênh việc nhà trường đã có những thay đổi trong hoạt động thực tập của sinh viên cũng như trao đổi với nhà trường về những những kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm ....mà sinh viên cần có. Đây thực sự là một kênh rất quan trọng để QTU xây dựng chương trình và kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn công tác

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Công ty TNHH Hoàng Sơn Computer

Công ty TNHH Đầu tư - Xây dựng Gốc Việt

( QTU )
TIN LIÊN QUAN