TIN TỨC NỔI BẬT
QTU tổ chức gặp mặt sinh viên năm nhất

Ngày đăng: 21/02/2017

 Chiều ngày 18/02/2017 vừa qua, Phòng CTCT – CTSV đã tổ chức gặp mặt toàn thể sinh viên năm nhất của Trường. Tham dự buổi gặp mặt có Phó hiệu trưởng, Th.S Bùi Thanh Đạo – đại diện BGH cùng với lãnh đạo phòng CTCT – CTSV lắng nghe và chia sẻ tâm tư tình cảm của các em sinh viên sau một học kỳ tiếp xúc và làm quen với môi trường học tập – rèn luyện tại QTU.

Th.S Bùi Thanh Đạo - Phó hiệu trưởng nhà trường tâm sự cùng các bạn sinh viên khóa 11
 
Th.S Bùi Thanh Đạo đã có những phát biểu, tâm sự gợi mở tạo nên không khí cởi mở cho các bạn sinh viên bộc bạch những tâm sự cũng như mong muốn của mình đối với nhà trường. Bạn Nguyễn Anh Hào đến từ Khoa Xây dựng đã chia sẻ mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm đặc biệt là kỹ năng ngoại ngữ, tin học. Th.S Bùi Thanh Đạo cũng đã chia sẻ với bạn Hào và cả hội nghị rằng đó cũng là quyết tâm mà nhà trường đang thực hiện, tuy nhiên để đạt được thì vẫn phải xuất phát từ nỗ lực của chính bản thân các sinh viên.
 
Các bạn sinh viên khóa 11 cảm thấy hào hứng khi tham gia buổi gặp  mặt
 
Hội nghị cũng nhận được rất nhiều các ý kiến khác từ các bạn sinh viên đóng góp cho các Khoa, phòng chức năng cũng như cho các quy trình tương tác giữa sinh viên - giảng viên – chương trình đào tạo, phòng CTCT – CTSV sẽ tổng hợp và chuyển đến các đơn vị chức năng và các khoa chủ quản để có những điều chỉnh hợp lý và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn.
 

 

( QTU )
TIN LIÊN QUAN