TIN TỨC NỔI BẬT
Dấu ấn QTU với chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân của Trường THPT Trần Quang Diệu

Ngày đăng: 22/02/2017

Đ/c Bùi Xuân Hạnh – PBT Đoàn trường (bên trái) phát biểu chúc mừng hội diễn và tặng quà lưu niệm cho nhà trường.
 
Nhận lời mời tham gia chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân của Ban Giám hiệu, BCH Đoàn trường THPT Trần Quang Diệu, tối ngày 18/02/2017 vừa qua, CLB văn nghệ của nhà trường đã tham gia chương trình với 02 tiết mục đặc sắc, để lại nhiều ấn tượng đẹp với quý lãnh đạo địa phương, thầy cô giáo, học sinh và quý phụ huynh có mặt tại chương trình.
Tiết mục múa chăm của bạn Minh Phú và Nguyễn Thị Nhi - ĐH Quang Trung
 
Cùng góp mặt với các tiết mục dự thi đặc sắc của các bạn học sinh trường Trần Quang Diệu, tiết mục múa đôi mang màu sắc Chăm pa của bạn Minh Phú và Nguyễn Thị Nhi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, sau khi diễn xong các diễn viên múa nghiệp dư này nhận được rất nhiều lời mời kết bạn, chụp hình lưu niệm của các fan hâm mộ Trần Quang Diệu. Tiết mục Xuân bên em của các chàng trai thuộc CLB Guitar Plus cũng giúp cho Fanpage của Câu lạc bộ nhận được thêm rất nhiều lời mời kết bạn từ các bạn học sinh Trần Quang Diệu.
 
Phần biểu diễn của  CLB Guitar Plus - ĐH Quang Trung
 
Anh Bùi Xuân Hạnh – Phó Bí thư Đoàn trường cũng chia sẻ thêm một thông tin rằng BGH Trường THPT Trần Quang Diệu cũng đặt vấn đề về việc tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ, giao lưu văn hóa văn nghệ, rèn luyện kỹ năng giữa thầy – trò, sinh viên QTU – học sinh trường Trần Quang Diệu trong thời gian tới.
 
Một số hình ảnh giao lưu giữa đội văn nghệ và học sinh nhà trường:
 
 
( QTU )
TIN LIÊN QUAN