TIN TỨC NỔI BẬT
QTU tổ chức gặp mặt sinh viên nội trú

Ngày đăng: 24/02/2017

 Với mong muốn tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên trong sinh hoạt và học tập tại QTU. Tối ngày 22/02 vừa qua, Đại diện Ban giám hiệu, Th.S Bùi Thanh Đạo - Phó Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo phòng CTCT – CTSV, ban quản lý khu nội trú đã có buổi gặp mặt các sinh viên đang ở tại khu nội trú của nhà trường.

 

ThS. Bùi Thanh Đạo - Phó Hiệu trưởng nhà trường lắng nghe tâm tư các bạn sinh viên về cuộc sống ở KTX
 
 Tại buổi gặp mặt, Th.S Bùi Thanh Đạo đã đề nghị các bạn sinh viên mạnh dạn nêu ra những khó khăn hoặc những điều chưa hài lòng đối với các dịch vụ, hoạt động, điều kiện sinh hoạt học tập tại QTU. Đối với Phòng CTCT - CTSV và Ban quản lý khu nội trú, thầy Đạo cũng yêu cầu lãnh đạo Phòng phải nghiêm túc và chân thành lắng nghe những ý kiến góp ý của các em để có những điều chỉnh, đề xuất giải quyết kịp thời những nhu cầu chính đáng của các bạn. Có rất nhiều ý kiến của các bạn sinh viên đã được đưa ra cũng như những giải trình của Phòng CTCT - CTSV xoay quanh các vấn đề về an ninh, chất lượng bữa ăn tại căn tin, hệ thống wifi của khu nội trú,...
 
Các bạn sinh viên vui vẻ sinh hoạt và học tập trong khu KTX
 
Đề nghị thành lập ban đại diện khu nội trú của thầy Đạo cũng được các bạn sinh viên hết sức ủng hộ và đã giới thiệu 05 thành viên tham gia ban đại diện, trong đó bạn Thế Hội - sinh viên Khoa Xây dựng được bầu làm trưởng ban. Sắp tới Ban đại diện sẽ thay mặt các bạn sinh viên trong việc bày tỏ ý kiến, nguyện vọng kịp thời với ban quản lý khu nội trú và lãnh đạo phòng CTCT - CTSV cũng như phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần cho sinh viên nội trú.
 
 
( QTU )
TIN LIÊN QUAN