TIN TỨC NỔI BẬT
Seminar chia sẻ các trải nghiệm của Giảng viên Hoàng Kỳ Minh trong chuyến đi học tại Ấn Độ

Ngày đăng: 27/02/2017

Trong tháng 11,12 vừa qua, Th.S Hoàng Kỳ Minh - Giảng viên khoa QTKD đã có chuyến đào tạo ngắn hạn thuộc Chương trình hợp tác kinh tế kỹ thuật Ấn Độ (ITEC) tại Ấn Độ. Đây là chương trình nhằm giới thiệu những phát triển kỹ thuật và công nghiệp của Ấn Độ - một cố gắng chia sẻ thành quả kỹ thuật và kinh tế-xã hội với các nước đang phát triển. Có khoảng 6000 suất của chương trình ITEC đang được các nước đối tác sử dụng. 

 

Với mục đích chia sẻ những trải nghiệm thú vị, những điều tâm đắc và các kinh nghiệm thực tế về chuyến đi. Thầy Minh đã cùng với khoa QTKD tổ chức buổi seminar giới thiệu về chương trình này. Tham gia buổi nói chuyện có Ban Giám hiệu, các thầy cô và sinh viên khoa QTKD.

 
ThS. Hoàng Kỳ Minh chia sẻ kinh nghiệm du học ở Ấn Độ
 
Điều đầu tiên khi chia sẻ với các bạn sinh viên, thầy Minh đã nhấn mạnh khả năng ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp là điều cần thiết nhất cho mỗi bạn trẻ khi gia nhập vào các hoạt động giao lưu quốc tế này. Khi bạn có "tiếng anh xịn rồi, thì sẽ không thiếu những cơ hội tham gia thực tập nghề nghiệp, các khóa đào tạo ngắn hạn của các trường học quốc tế" (Theo Thầy Minh chia sẻ).
 
Hiện tại QTU cũng đang nỗ lực trong đẩy mạnh các mối quan hệ với các trường Đại học trong khu vực như Trường ĐH Amori, Nhật Bản; Asumsion - Thái Lan, Công ty giáo dục và y khoa Việt Nhật... nhằm mở ra cơ hội học tập - thực tập tại các nước bạn cho sinh viên nhà trường. Hy vọng những chia sẻ của Thầy Minh tại buổi seminar này sẽ giúp các bạn giảng viên trẻ, sinh viên trang bị những kiến thức bổ ích, và có sự chuẩn bị để tham gia các hoạt động hợp tác trên.
 Một số hình ảnh về chuyến học tập của giảng viên Hoàng Kỳ Minh tại Ấn Độ:
 
 
 
( QTU )
TIN LIÊN QUAN