TIN TỨC NỔI BẬT
Đầy niềm vui, ắp tiếng cười với Ngày hội văn hóa dân gian

Ngày đăng: 06/03/2017

Ngày hội Văn hóa dân gian do Đoàn Thanh niên và Công đoàn trường tổ chức đã diễn ra thành công với kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về Tổ công đoàn 1 (Tổ công đoàn khối Tổ chức - tại chính - Quản trị - Trung tâm), giải nhì thuộc về LCĐ Khối Kinh tế. Ngày hội có sự tham gia của 6 đơn vị đến từ các Liên chi đoàn và tổ công đoàn, ngoài ra còn có sự tham gia của bạn bè, người thân của các thành viên của các đội. Các nội dung của Ngày hội được bố trí xuyên suốt, lên tục trong cả ngày 04/03/2017 đã tạo nên những tình cảm và ấn tượng cho các thành viên tham gia ngày hội.

Tuy khó chơi nhưng đem lại niềm vui lớn với trò chơi đi Cà Kheo nam - nữ 
 
Săn tìm kho báu với nhiều phần thưởng bất ngờ
 
Cụ thể, buổi sáng các đội tham gia các phần thi: Đi cà kheo nam – nữ, khám phá kho báu, ô ăn quan, Đội nón không quai và Chuẩn cơm anh nấu. Tiệc buffet trưa với các món ăn dân gian mang đặc trưng xứ nẫu đã tiếp thêm năng lượng cho các nội dung thi đấu của buổi chiều gồm Cướp cờ, Xoay chuyển càn khôn, Phun châu nhả ngọc và thách đấu bóng chuyền với ban tổ chức. 
 
Hài hước với trò chơi "Đội nón không quai"
 
Trọng tài cũng phải "mệt mỏi" vì phải theo giám sát người chơi
 
Cướp cờ hăng say mặc cho trời nắng nóng
 
Các phần thi đều diễn ra hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Sự hài hước của các trò chơi cũng như các đội thi đã đem lại rất nhiều tiếng cười, nhưng giá trị của ngày hội không chỉ dừng lại ở đó như đ/c Bùi Phạm Tú Uyên (Bí Thư Liên chi đoàn khối kinh tế) chia sẻ: “Ngày hội văn hóa dân gian đã kết thúc, nhưng để lại trong mỗi người những niềm vui khôn xiết. Ừ thì cái nắng hôm nay có chói chang, gắt gỏng muốn đốt cháy mọi vật, nhưng vẫn không làm giảm đi tinh thần chiến đấu của các đội thi, đặc biệt là liên chi đoàn khối kinh tế. rất hạnh phúc khi đội mình đạt giải nhì toàn đoàn. Nhưng ko niềm vui nào, hạnh phúc nào bằng khi nhìn thấy sự đoàn kết, đồng lòng của tất cả các thành viên trong đội”
 
 Chuẩn bị cho phần thi "Chuẩn cơm anh nấu"
 
Phần dự thi nấu ăn đầy tâm huyết của thí sinh lớn tuổi nhất 
 
Điểm mới và cũng là điểm thành công nhất của ngày hội năm nay đó chính là việc tạo ra một không gian sinh hoạt cho mọi thành viên QTU gồm có giảng viên, nhân viên và sinh viên với điểm nhấn là buổi tiệc buffet dân gian do chính tay các thầy cô giáo và các bạn sinh viên cùng chuẩn bị.
 
Tiệc Buffet dân gian
 
Dù phải tham gia rất nhiều trò chơi nhưng nụ cười vẫn tươi như hoa
 
Ngày hội tràn ngập niềm vui
 

 

( BBT )
TIN LIÊN QUAN