TIN TỨC NỔI BẬT
Tuổi trẻ QTU hưởng ứng hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường”

Ngày đăng: 06/03/2017

Sáng ngày 5 tháng 3 năm 2017 Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “ánh sáng soi đường” lần thứ II năm 2017 đã chính thức khai mạc tại Đại học Quốc gia Hà Nội.  Cuộc thi là cơ hội cho các em sinh viên thể hiện khả năng hiểu biết vốn kiến thức xã hội, đặc biệt là vốn kiến thức phong phú về các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Vì vậy sân chơi bổ ích này đã lôi cuốn đông đảo sinh viên trên cả nước tham gia. 
 
Ngay trong buổi khai mạc sáng ngày 5/3/2017, Khoa Khoa học cơ bản đã phối hợp với Đoàn thanh niên Trường Đại học Quang Trung đã tổ chức hưởng ứng cuộc thi tại Trường. Trong vòng một buổi sáng đã có 7 sinh viên Đại học Quang Trung đứng đầu bảng danh sách 271 sinh viên dự thi tại tỉnh Bình Định. Sinh viên Trần Thị Hoài Phương đang tạm dẫn đầu với tổng số 530/600 điểm.
 
 Giao diện bắt mắt của chương trình thi
 
Giao diện thi đấu bắt mắt, gần gũi với sinh viên đã tạo nên sự hứng thú cho các sinh viên tham gia cuộc thi này, và như vậy những kiến thức được ôn tập lại dưới dạng các câu hỏi trắc nghiệm cũng trở nên bớt khô hơn. Đó cũng là cảm nhận chung của các bạn sinh viên QTU tham gia cuộc thi.
 
Theo kế hoạch, tuần đầu cuộc thi “ánh sáng soi đường” sẽ chính thức khép lại vào lúc 14h00 ngày 12/3/2017. Đoàn trường sẽ tiếp tục phối hợp cùng tổ Lý luận chính trị thuộc Khoa Khoa học cơ bản đẩy mạnh cuộc thi này đến sinh viên.
 
( BBT )
TIN LIÊN QUAN