TIN TỨC NỔI BẬT
QTU đang xúc tiến ký kết hợp tác với công ty Cổ phần Giáo dục và Y Khoa Trí Việt

Ngày đăng: 09/03/2017

 Ngày 6/3 vừa qua, GS.TS Huỳnh Ngọc Phiên – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Nhà trường đã cùng với Ban giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị có buổi làm việc với TS Huỳnh Văn Trọng – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Cổ phần Giáo dục và Y Khoa Trí Việt (TVG) về các nội dung hợp tác giữa hai bên.

TVG là công ty được thành lập từ năm 2006, có hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, tổ chức du học đặc biệt là các chương trình đưa sinh viên đi du học nghề tại Mỹ, vừa học vừa làm, thực tập kỹ năng tại Nhật,.....
 
 
Nhằm góp phần chuẩn bị đầu ra cho sinh viên nhà trường, giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu, tiếp cận và tham gia các thị trường lao động lớn, tại buổi làm việc, hai bên đã nghiêm túc trao đổi những nội dung phối hợp trong thời gian tới bao gồm việc phối hợp đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ, tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ, thủ tục cho sinh viên, người lao động có nhu cầu học tập, thực tập, làm việc tại các thị trường Nhật, Mỹ. Tại buổi làm việc, TS. Huỳnh Văn Trọng cam kết sẽ hỗ trợ nhà trường trong việc liên kết đào tạo, liên hệ với các trường Đại học uy tín của Nhật hỗ trợ QTU những chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn giáo dục Nhật Bản.
 
 
 
 Dự kiến, hai bên sẽ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác vào ngày 26/03 tới đây.
 
 

 

( BBT )
TIN LIÊN QUAN