TIN TỨC NỔI BẬT
Công Đoàn trường Đại học Quang Trung với các hoạt động chào mừng ngày 8-3

Ngày đăng: 14/03/2017

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đi vào lịch sử nhân loại, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp hành tinh. 

 

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hướng đến kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Trường Đại học Quang, tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Quang Trung lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2020 và Đại hội Công đoàn trường Đại học Quang Trung lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã có nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, có ý nghĩa.

 

Phần thi của trò chơi đi cà kheo trong Ngày hội văn hoá dân gian

 

Trong cả ngày 04/03/2017 Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên trường tổ chức “Ngày hội văn hóa dân gian”; đã tạo nên những tình cảm và ấn tượng cho các thành viên tham gia ngày hội. Các phần thi: Đi cà kheo nam – nữ, khám phá kho báu, ô ăn quan, Đội nón không quai và Chuẩn cơm anh nấu. Tiệc buffet trưa với các món ăn dân gian, Cướp cờ, .....diễn ra hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đem lại rất nhiều tiếng cười, niềm vui cho thầy và trò trường Đại học Quang Trung.

 
Bên cạnh đó, sáng ngày 8/3, tại  Nhà văn hóa Lao động tỉnh Đội thi Chương trình Gameshow “giờ thứ 9” của công đoàn Trường Đại học Quang Trung đã làm nức lòng người xem với những phần thi ấn tượng và gây cấn. 
 
Đại học Quang Trung (Áo đỏ) dự thi Gameshow "Giờ thứ 9"
 
Các bộ câu hỏi với hình thức trắc nghiệm, tập trung vào các chủ đề lịch sử, Luật Công đoàn, những kiến thức liên quan đến quyền lợi, trách nhiệm của phụ nữ là cán bộ, công chức được quy định theo pháp luật đã được các đội thi giải đáp giúp toàn thể công đoàn viên những cổ động viên nâng cao sự hiểu biết của mình.
 
Các tổ công đoàn cũng có những hoạt động giao lưu riêng cho tổ của mình làm cho các hoạt động thêm phong phú, thực sự mang đến ý nghĩa tinh thần, động viên rất lớn đối với nữ công nhân viên nói riêng và toàn thể công nhân viên nhà trường nói chung, là động lực giúp họ thêm yêu công việc của mình, hăng say thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đơn vị và của Nhà trường.
 
( BBT )
TIN LIÊN QUAN