TIN TỨC NỔI BẬT
QTU với hành trình cùng các bạn học sinh “hiểu đúng mình, chọn đúng nghề”

Ngày đăng: 15/03/2017

Sáng 13/3/2017, tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Phú Yên), Trường THPT Nguyễn Khuyến (Gia Lai), Trường Đại học Quang Trung đã có buổi tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho học sinh lớp 10, 11, 12.
 
Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai
 
Cụ thể, trong giờ chào cờ của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, GS.TS Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đã tham gia tư vấn về quy chế xét tuyển ĐH năm 2017 cũng như định hướng cho các bạn học sinh về các ngành nghề và triển vọng nghề nghiệp của sinh viên QTU. Những chia sẻ này đã nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.
 
Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại trường THPT Nguyễn Khuyến
 
Ngoài việc tham gia tư vấn tại Lễ chào cờ, Th.S Đinh Văn Trọng cũng có buổi tư vấn hướng nghiệp với phụ huynh lớp 12 tại Trường THPT Nguyễn Khuyến. Những thông tin đến từ các tư vấn viên của QTU đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh đang gặp khó khăn trong việc tư vấn cho con em mình về chọn trường, chọn nghề. Đoàn tư vấn cũng gặp lại các phụ huynh của các cựu sinh viên nhà trường và được chia sẻ về thành công của các bạn sinh viên đó. Đây chính là niềm vui và cũng là động lực để QTU không ngừng tiếp tục cải tiến nhằm đem đến thành công nhiều hơn nữa cho các bạn sinh viên.
 
Tại tỉnh Bình Định, trong các ngày từ 11 – 13/03/2017, QTU cũng đã phối hợp với BGH các trường THPT tổ chức rất nhiều Đoàn tư vấn với nhiều hình thức đa dạng nhằm góp phần hỗ trợ, hướng nghiệp cho các bạn học sinh. Chương trình này sẽ còn tiếp tục cho đến hết tháng 04/2017.
 
( BBT )
TIN LIÊN QUAN