TIN TỨC NỔI BẬT
Trường THPT Nguyễn Trãi và hành trình trải nghiệm QTU

Ngày đăng: 03/04/2017

Chủ nhật vừa qua (02/04/2017), QTU đã phối hợp cùng BGH Trường THPT Nguyễn Trãi (Gia Lai) tổ chức hành trình trải nghiệm QTU với sự tham gia của hơn 50 thành viên là thầy cô giáo, phụ huynh và các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Trãi.

ThS. Bùi Thanh Đạo - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Quang Trung 

 

Từ 5h sáng, xe QTU đã khởi hành từ trường THPT Nguyễn Trãi để đến với điểm đầu tiên trong hành trình là Đại học Quang Trung. Tuy phải xuất phát từ rất sớm nhưng tất cả các thành viên tham gia đều rất hào hứng với chuyến đi này. Tại Hội thảo về Chuẩn đầu ra và cơ hội việc làm tại QTU, các thầy cô giáo, quý phụ huynh và các bạn học sinh đã được cung cấp thêm thông tin về chuẩn đầu ra, về cơ hội việc làm của sinh viên ĐH Quang Trung qua sự trình bày của các báo cáo viên và lãnh đạo các Khoa của Nhà trường; QTU cũng nhận được sự chia sẻ, ủng hộ từ thầy Nguyễn Xuân Thành – Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi và các phụ huynh và học sinh trường THPT Nguyễn Trãi về cơ hội học tập tại QTU.

 
Phát biểu của thầy Nguyễn Xuân Thành - Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi
 
Sau hội thảo, Đoàn đã đi tham quan cơ sở vật chất của nhà trường và nghe về những định hướng phát triển Nhà trường, từng đơn vị trong thời gian tới. Các bạn học sinh rất quan tâm đến không gian học tập tại thư viện, tại các phòng học đa phương tiện và xưởng thực hành xây dựng và thích thú với không gian sinh hoạt của câu lạc bộ Guitar plus của Nhà trường.
 
Giao lưu ngẫu hứng của một em học sinh trường THPT Nguyễn Trãi với thành viên CLB Guitar Plus Đại học Quang Trung
 
Tiếp sau đó là phần thể hiện ca khúc "Cây đàn sinh viên" của một phụ huynh học sinh
 
Sau buổi cơm trưa ấm cúng tại căn tin trường, Đoàn di chuyển đến các điểm tham quan khác gồm siêu thị Coop mart, chùa Thiên Hưng và Bảo tàng Quang Trung. Hành trình tuy chỉ diễn ra trong 1 ngày ngắn ngũi nhưng đã để lại nhiều cảm xúc với những thành viên tham gia về sự nhiệt tình, mến khách của QTU. Hy vọng trong năm 2017 tới, QTU sẽ là điểm lựa chọn tốt cho các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Trãi.
 
Một số hình ảnh khác:
 
 
 
 
 

 

( BBT )
TIN LIÊN QUAN