TIN TỨC NỔI BẬT
Đội tuyển Đại học Quang Trung đại diện tỉnh đoàn Bình Định vô địch vòng thi cụm Hội thi "Ánh sáng soi đường" năm 2017

Ngày đăng: 17/04/2017

Hội thi “Ánh sáng soi đường” một lần nữa quay trở lại với sân chơi sinh viên toàn quốc và sinh viên Đại học Quang Trung. Đây là sân chơi kiến thức về các môn Khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh đầu tiên sử dụng hình thức đăng ký dự thi và làm bài thi trắc nghiệm trực tuyến trên Internet đối với Bảng thi cá nhân. Ở Bảng đội tuyển, Hội thi áp dụng hình thức thi sân khấu hóa, đấu loại đối kháng giữa đội tuyển đến từ các tỉnh, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc.

Kết quả vòng cá nhân thi trực tuyến trên địa bàn tỉnh Bình Định – ghi nhận sự xuất sắc của Sinh viên Đại học Quang Trung

 

Đội tuyển của trường ĐH Quang Trung đại diện tỉnh đoàn Bình Định dự thi Olympic "Ánh sáng soi đường" lần II năm 2017
 
Diễn ra trong 6 tuần từ 09g00 ngày 05/3/2017 đến 22g00 ngày 16/4/2017, bảng thi trực tuyến cá nhân đã thu hút 2.279 lượt sinh viên Đại học Quang trên tổng số 6.115 lượt sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Định đăng ký tham gia. Trong đó, 05 sinh viên đạt thành tích cao nhất trên địa bàn Bình Định đại diện cho tỉnh Đoàn Tham gia vòng Đội tuyển tại Thành phố Đà Nẵng là sự góp mặt của các đại diện đến từ Đại học Quang Trung. Với Phạm Ngọc Tuấn, Nguyễn Hoài Phương, Dương Thị Út, Nguyễn Thành Nhân, Tạ Thị Hữu Hiếu.
 
 
“Hồi hộp đến phút cuối cùng” là từ để nói về vòng bảng đội tuyển cụm Bắc trung bộ, Duyên hải nam Trung bộ, Tây nguyên. 
 
Nằm tại bảng B với các đội mạnh như Thanh Hóa, Quảng Nam những với sự quyết tâm cùng với chiến thuật hợp lý các em đã đưa cho các thầy, cô và các bạn sinh viên theo giỏi trận đấu đi từ trạng thái buồn - vui đến những hồi hộp đan xen; Để rồi vỡ òa trong hạnh phúc khi các em đã mang về thắng lợi cho tỉnh đoàn và trường Đại học Quang Trung. Với tư cách là đội đầu tiên bước vào vòng trong – vào tháng 05 tại TP Quy Nhơn, thầy và trò Đại học Quang Trung rất mong lại được chứng kiến những bước “thần tốc” của Tuấn, Nhân, Phương... để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của tỉnh Đoàn và biết bao người yêu mến sinh viên Đại học Quang Trung.
 
Đội tuyển chúng ta xuất sắc giành giải nhất vòng thi cụm Bắc Trung Bộ, Duyên hải Nam trung bộ, Tây Nguyên
 
( BBT )
TIN LIÊN QUAN