TIN TỨC NỔI BẬT
Hiệu trưởng nhà trường gặp mặt sinh viên

Ngày đăng: 03/05/2017

Trong không khí chào mừng mùa hè sắp đến, chiều ngày 26/04/2017, dưới sự chủ trì của phòng CTCT - CTSV, nhà trường tổ chức buổi gặp mặt với bạn sinh viên đang học tại trường Đại học Quang Trung. Tới dự buổi gặp mặt và nói chuyện với các em có TS. Võ Ngọc Vĩnh – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Hoàng Vỹ Triều – Trưởng phòng Tổ chức hành chính, ThS. Nguyễn Văn Hiếu – Trưởng phòng CTCT – CTSV vàc phòng chức năng trực thuộc nhà trường.

 

TS. Võ Ngọc Vĩnh - Hiệu trưởng trường Đại học Quang Trung
 
Thời gian vừa qua, có sự đổi mới trong Hội đồng quản trị và TS. Võ Ngọc Vĩnh được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Quang Trung. Chia sẻ với các em trong buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Võ Ngọc Vĩnh bày tỏ niềm vui, tặng quà cho tất cả các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng gởi lời chúc mừng các em khóa 8 của nhà trường sắp tốt nghiệp và đạt nhiều thành công sau khi ra trường. Hiệu trưởng hi vọng thế hệ sinh viên hiện tại sẽ tiếp nối và phát huy truyền thống của sinh viên nhà trường, tiếp tục viết nên nhiều thành tích vẻ vang, xứng danh là sinh viên trường Đại học Quang Trung.
 
Theo Hiệu trưởng Võ Ngọc Vĩnh: Hiện nay, với sự đầu tư lớn mạnh của tập đoàn Hoàn Cầu và những điều kiện hiện có kết hợp những ngành nghề đào tạo phù hợp với yêu cầu ngày càng cao của xã hội; sinh viên được đảm bảo chất lượng đào tạo; ra trường có việc làm và sống được bằng nghề của mình cùng với cách tổ chức học tập linh hoạt; mức học phí phù hợp; đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ và tâm huyết với nghề; trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ cùng chính sách hỗ trợ về phương tiện đi lại và chỗ ở cho học sinh trong Kí túc xá,… trường Đại học Quang Trung là địa chỉ đào tạo tin cậy cho các em để theo học, lấy bằng Đại học để lập thân, lập nghiệp.
 
 Năm học mới và nhiều niềm vui mới
 
Năm học mới, trường Đại học Quang Trung mở rộng đối tượng tuyển sinh với nhiều ngành nghề mới. Nhà trường đang phối hợp với các Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh nhằm đào tạo một lực lượng lao động có chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của xã hội với nhiều hỗ trợ thiết thực dành cho các em.
 
( BBT )
TIN LIÊN QUAN