TIN TỨC NỔI BẬT
Sinh viên Đại học Quang Trung đại diện tỉnh đoàn Bình Định tham gia vòng thi khu vực miền Trung Hội thi

Ngày đăng: 11/05/2017

Ngày 07/05/2017, Tỉnh đoàn Bình Định là đơn vị đăng cai tổ chức vòng thi Khu vực miền Trung của Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần 2 năm 2017. Qua đó, với chiến thắng thuyết phục tại vòng thi cụm Duyên hải Nam Trung Bộ, đội tuyển Bình Định (lực lượng nòng cốt là sinh viên Đại học Quang Trung) tiếp tục tranh tài tại vòng thi Khu vực miền Trung với tư thế là đội chủ nhà. 

 

Đội Bình Định (Áo xanh thanh niên) cùng tranh tài với đội tuyển đến từ Tp. Đà Nẵng và Quảng Ngãi

 

Tại vòng thi này có 03 đội gồm: Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Bình Định sẽ tranh tài và tìm ra đội quán quân đại diện khu vực Miền Trung tiếp tục thi đấu vòng chung kết toàn quốc tại Hà Nội vào ngày 19/05/2017.  Hội thi đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều phần thi hấp dẫn cùng với tinh thần cổ vũ, động viên đến từ khán giả của các đội thi, đặc biệt là sự quan tâm của các thầy cô giáo, sinh viên thuộc các trường đại học, cao đẳng trong địa bàn tỉnh Bình Định.

 
Đội tuyển Quảng Ngãi xuất sắc giành giải nhất
 
Kết thúc vòng thi, giải ba thuộc về đội TP. Đà Nẵng, giải nhì thuộc về đội Bình Định và đội tuyển đến từ Quảng Ngãi đã giành giải nhất, đại diện cho khu vực miền Trung tham gia vòng thi chung kết.
 
( BBT )
TIN LIÊN QUAN