TIN TỨC NỔI BẬT
Trường Đại học Quang Trung tổ chức thành công Lễ tốt nghiệp đợt tháng 05 năm 2017

Ngày đăng: 28/05/2017

Trong không khí kết thúc năm học 2016-2017 của các trường đại học và cao đẳng trong cả nước, ngày 28/5/2017, Trường Đại học Quang Trung long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2017 cho 244 sinh viên đại học, cao đẳng được công nhận tốt nghiệp đợt tháng 5/2017.

 
Về tham dự Lễ Tốt nghiệp có đại diện Ban giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng, đơn vị chức năng trực thuộc. Đặc biệt là quý phụ huynh có con em đang theo học tại Trường.
 
Đại biểu dự lễ tốt nghiệp
 
Năm học 2016-2017 là năm mà toàn trường tiếp tục quyết tâm thực hiện nhiệm vụ “Đổi mới toàn diện để nâng cao chất lượng đào tạo”. Với cơ sở vật chất tiếp tục được đầu tư, điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng, theo hướng hiện đại; các chương trình đào tạo tiếp tục được hoàn thiện theo hướng tiếp cận phát triển năng lực người học; các quy định, quy chế đào tạo được ban hành, tạo hành lang pháp lý chặt chẽ, bền vững. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên được nâng cao trình độ, rèn luyện, nâng cao nghiệp vụ, công tác giảng dạy, đánh giá đúng thực chất, tạo cơ sở để thúc đẩy chất lượng đào tạo. 
 
Với phương châm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học, đợt xét công nhận tháng 6/2017 được thúc đẩy sớm hơn 3 tuần, hoàn thành xét, công nhận và cấp phát bằng trong tháng 5/2017. Đây là một quyết tâm cao của nhà trường thể hiện sự đổi mới, phát triển.
 
Kết quả của quá trình đào tạo có 244 sinh viên đại học, cao đẳng tốt nghiệp ra trường đợt này, nâng tổng số sinh viên tốt nghiệp trong năm 2017 lên 445 sinh viên đại học, cao đẳng. Trong đó có 337 sinh viết tốt nghiệp đúng hạn và 108 sinh viên thuộc các khoá trước đủ điều kiện tốt nghiệp. 
 
TS. Võ Ngọc Vĩnh - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học qua
 
Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao thưởng cho 13  bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Trong đó, Sinh viên Trần Thị Thúy Duyên, tốt nghiệp đại học ngành Kế toán xuất sắc đạt danh hiệu đỗ đầu khóa; các sinh viên Đặng Bá Lộc - ngành Kế toán, sinh viên Nguyễn Thị Hiệp - ngành Kinh tế, sinh viên Lê Thị Kim Nga - Ngành Kinh tế Nông nghiệp, sinh viên Phạm Tấn Hùng - Ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên Cao Văn Sỹ - Ngành Xây dựng, sinh viên Nguyễn Thị Lệ - Ngành Công nghệ thông tin xuất sắc nhận khen thưởng danh hiệu sinh viên đỗ đầu ngành.
 
Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên
 
Tất cả sinh viên dự Lễ Tốt nghiệp vinh dự được TS. Võ Ngọc Vĩnh, Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp với lời dặn dò: “Hãy mãi mãi giữ lấy niềm tự hào là sinh viên Trường Đại học Quang Trung, để mỗi ngày một phát triển trong chính mình, vì hạnh phúc của bản thân, gia đình và xã hội” và lời chúc “Tương lai thuộc về các em. Sự thành công của các em trong cuộc sống sẽ góp phần làm rạng danh thêm uy tín của Trường Đại học Quang Trung”.
Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả các bạn sinh viên và quý phụ huynh cũng như tất cả quý thầy cô trong Nhà trường.
 
Một số hình ảnh khác:
 
 
 
( BBT )
TIN LIÊN QUAN