TIN TỨC NỔI BẬT
Vui tết thiếu nhi

Ngày đăng: 03/06/2017

 Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và ngày Gia đình Việt Nam 28/6; Thể hiện sự quan tâm của Nhà trường, Công đoàn Trường đến đời sống con em, gia đình cán bộ giảng viên toàn trường, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Quang Trung đã tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên toàn Trường tại Hội trường A103, Trường Đại học Quang Trung.

ThS. Hoàng Vỹ Triều - Chủ tịch Công đoàn Trường - Trưởng ban tổ chức
 
Tham dự Vui tết thiếu nhi với các con có thầy Nguyễn Thanh Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường, cô Hoàng Vĩ Triều – Chủ tịch Công đoàn cùng các thầy cô ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, thầy Lương Tiến Vinh – Phó Bí thư Đoàn Trường cùng các ủy viên Ban chấp hành và các anh chị đoàn viên thanh niên tham gia tổ chức ngày Tết thiếu nhi và đặc biệt có trên 65 cháu và ba, mẹ, ông bà các cháu đến tham dự chương trình.
 
 Đồng chí Nguyễn Thanh Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập
 
Thầy Nguyễn Khắc Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn trao phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập 
 
Ban tổ chức đã trao thưởng cho các cháu có kết quả học tập, rèn luyện tốt. Cụ thể có 16/16 cháu  đạt Hoàn thành xuất sắc và Hoàn thành tốt ở cấp tiểu học; có 11/11 cháu đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến cấp THCS, THPT. Trong đó có 2 cháu đạt giải Nhì môn Toán tiếng Anh cấp tỉnh, 3 cháu đạt giải học sinh Giỏi cấp thành phố.
 
Các bé cùng tham gia biểu diễn văn nghệ và chơi trò chơi cùng với anh chị Đoàn thanh niên
 
Các cháu đã được tham gia các trò chơi vui tươi và bổ ích, tham gia các tiết mục văn nghệ với các bài hát vui nhộn, những điệu nhảy hiện đại. Những hoạt động trên đã thu hút gần 40 lượt cháu lên sân khấu tham gia các tiết mục, trò chơi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và các vị phụ huynh. 
 Các anh chị Đoàn thanh niên hỗ trợ và vui hết mình cùng các cháu
 
Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh là cán bộ viên chức Nhà trường, qua đó các cháu có những kỷ niệm đẹp về Trường Đại học Quang Trung, nơi ba mẹ đang làm việc.
  
BTC chuẩn bị nhiều phần quà  để các cháu luôn nhận được quà trong bất cứ trò chơi nào
 
Những món quà nhỏ, những trò chơi giản đơn nhưng đó là không gian văn hóa tuổi thơ ý nghĩa mà tập thể cán bộ Trường Đại học Quang Trung đã dành cho các con nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi. Mong các con có những trải nghiệm ngọt ngào đầy ý nghĩa của tuổi thơ, chào đón một mùa hè đầy lý thú và bổ ích.
Các trò chơi thú vị các bé trải nghiệm tại chương trình:
 
Một ngày thật vui, thật ý nghĩa chào đón những ngày hè sôi động.
 
 

( BBT )
TIN LIÊN QUAN