TIN TỨC NỔI BẬT
Hiệu trưởng Trường Đại học Quang Trung làm việc với Ban lãnh đạo Công ty TMA Solutions

Ngày đăng: 08/08/2017

  

Ngày 07/8/2017, TS. Võ Ngọc Vĩnh, Hiệu trưởng Trường Đại học Quang Trung đã làm việc với Ban lãnh đạo Công ty TMA Solutions dẫn đầu là TS. Nguyễn Hữu Lệ, Chủ tịch Hội đồng quản trị, về cơ hội hợp tác trong đào tạo đội ngũ cán bộ công nghệ thông tin (CNTT) chất lượng cao và chuyển giao công nghệ tại Trường Đại học Quang Trung. 

 

 
TS. Nguyễn Hữu Lệ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TMA Solutions
 
Công ty TMA Solutions là công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam với 20 năm phát triển vững mạnh và đội ngũ hơn 1.900 kỹ sư tài năng, chuyên nghiệp có khách hàng là các công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới từ 27 nước. Nhiều năm liền TMA vinh dự đạt huy chương vàng đơn vị xuất khẩu phần mềm và Top 5 ICT Companies. 
 
TS. Nguyễn Hữu Lệ đã đề cập cơ hội hợp tác với Trường Đại học Quang Trung trong việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT trình độ cao và tạo 01 môi trường tốt giúp sinh viên địa phương có thể phát huy khả năng CNTT. TS. Nguyễn Hữu Lệ cũng thống nhất đến tháng 11/2017, Trường Đại học Quang Trung sẽ phối hợp với Công ty TMA Solutions tổ chức một “Career Day” dành cho các sinh viên ngành CNTT. 
 
Ban lãnh đạo Công ty TMA Solutions tham quan cơ sở vật chất của trường
 
TS. Võ Ngọc Vĩnh bày tỏ sự cảm kích đối với Ban lãnh đạo Công ty và mong muốn rằng sự hợp tác này sẽ tận dụng được những thế mạnh của cả hai bên. TS. Võ Ngọc Vĩnh đề nghị hợp tác phát triển 01 trung tâm nghiên cứu phần mềm tại Trường Đại học Quang Trung dựa trên cơ sở vật chất sẵn có của Nhà trường. Đồng thời, đề nghị bồi dưỡng trình độ tiếng Anh cho đội ngũ ngành CNTT sẵn có tại địa phương nếu họ chưa đáp ứng về trình độ tiếng Anh.
 

 

( BBT )
TIN LIÊN QUAN