TIN TỨC NỔI BẬT
Trường Đại học Quang Trung long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên Đại học, Cao đẳng các hệ đào tạo đợt 1 năm 2018

Ngày đăng: 05/03/2018

Sáng ngày 04/03/2018 tại Hội trường A.103 Cơ sở Nhơn Phú, Trường Đại học Quang Trung long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên các khóa Đại học chính quy, Đại học hệ vừa làm vừa học, Cao đẳng chính quy, Liên thông Đại học chính quy, Liên thông Đại học hệ vừa làm vừa học.

Tham dự buổi lễ, có ông Phan Thanh Liêm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định, đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Bình Định, Công An tỉnh Bình Định; đại diện Phòng PA83 Công An tỉnh, Ông Trần Dũng Chinh, thành viên Hội đồng quản trị Trường ĐHQT, phóng viên Đài Phát thanh Truyền hình Bình Định và Báo Bình Định cùng quý phụ huynh các tân kỹ sư, cử nhân.
 
Về phía Nhà trường có TS. Võ Ngọc Vĩnh – Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Quang Trung; và các tân kỹ sư, cử nhân tham dự.
 
 
 Lãnh đạo nhà trường cùng các tân kỹ sư, cử nhân tại lễ tốt nghiệp
 
Trong đợt tốt nghiệp này, có 156 tân kỹ sư, cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó có 32 sinh viên hệ đại học, cao đẳng chính quy, 06 sinh viên đại học hệ VLVH, 93 sinh viên hệ liên thông chính quy và 25 sinh viên liên thông đại học hệ VLVH nâng số lượng nguồn nhân lực Nhà trường cung cấp cho xã hội lên 11.000 người. Nhân dịp này, để ghi nhận những nỗ lực của các sinh viên trong quá trình học tập, Trường Đại học Quang Trung tặng giấy khen của Hiệu trưởng cho 11 sinh viên có kết quả tốt nghiệp loại Giỏi và sinh viên tốt nghiệp đầu ngành, đầu khóa (có danh sách kèm theo). Trong đó, em Lương Tấn Mạnh sinh viên ngành Kế toán vinh dự là sinh viên đỗ đầu khóa, đầu ngành đợt này.
 
 Sinh viên Lương Tấn Mạnh - Sinh viên có thành tích đỗ đầu khóa, đầu ngành
 
Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, thầy Võ Ngọc Vĩnh đã trân trọng chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực trong suốt quá trình học. Với nền tảng trí trức được tiếp thu tại Trường Đại học Quang Trung, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các tân kỹ sư, cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu để thực hiện được hoài bão của mình, trở thành những công dân thực sự có ích cho xã hội, góp phần làm rạng danh Trường Đại học Quang Trung, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.
 
Hiệu trưởng cũng gửi gắm tình cảm và thông điệp đến lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đại biểu, phụ huynh và sinh viên tham dự Lễ về một số định hướng trong công tác tuyển sinh và đào tạo năm 2018: “Tiếp tục tuyển sinh đại học 8 ngành đã được Bộ GD&ĐT cho phép: Công nghệ thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Tài chính Ngân hàng, Kinh tế, Kinh tế Nông nghiệp. Số lượng chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo đại học hệ chính quy của 8 ngành là: 1000 chỉ tiêu.
 
Thầy Võ Ngọc Vĩnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
 
Tham gia vào tập đoàn Giáo dục Duy Tân để hình thành một cơ sở đào tạo đại học chính quy của Trường Đại học Duy Tân và Trường Đại học Quang Trung, tổ chức đào tạo tại Đại học Quang Trung, tuyển sinh một số ngành mới như: Luật kinh tế, Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị khách sạn, Xây dựng Cầu đường, Thiết kế đồ họa.
 
Hợp tác toàn diện với tổ chức giáo dục quốc tế (Đức) để thành lập một Trung tâm đào tạo nghề quốc tế về du lịch và khách sạn (chất lượng cao) nhằm đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho nhu cầu của Tập đoàn Hoàn Cầu."
 
Với cơ sở vật chất tiếp tục được đầu tư, điều chỉnh theo hướng hiện đại phục vụ đổi mới cho yêu cầu đào tạo; các chương trình đào tạo tiếp tục được hoàn thiện theo hướng tiếp cận phát triển năng lực thực hành của người học nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên được rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm; công tác giảng dạy, đánh giá người học đúng thực chất là cơ sở đáp ứng các yêu cầu của định hướng tuyển sinh và đào tạo trên.
 
Các bạn sinh viên tặng hoa tri ân các thầy cô giáo
 
Lễ tốt nghiệp tại Đại học Quang Trung diễn ra trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các tân kỹ sư, cử nhân, quý khách mời, phụ huynh tham dự.
 
 
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư, cử nhân
 

( BBT )
TIN LIÊN QUAN