TIN TỨC NỔI BẬT
Đoàn trường Đại học Quang Trung tổ chức Giải đấu bóng đá Tranh Cup Hùng Vương Lần VIII năm 2018

Ngày đăng: 18/04/2018

Là một hoạt động thể thao thường niên nhân ngày Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương hàng năm, Đoàn trường Đại học Quang Trung long trọng tổ chức Giải đấu bóng đá tranh cúp Hùng Vương Lần thứ VIII năm 2018.

 

Giải đấu bóng đá Tranh Cup Hùng Vương là giải đấu truyền thống dành cho cán bộ Đoàn, Hội là giảng viên, công chức, viên chức đang công tác tại các trường Đại học, Cao Đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Định. Thông qua giải nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên, nhân viên gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng luyện tập và thi đấu bóng đá, tạo động lực đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao tại các đơn vị. Các đơn vị sẽ lần lượt đăng cai tổ chức tại sân nhà theo thứ tự. Năm 2018, Đoàn Trường Đại học  Quang Trung vinh dự là đơn vị đăng cai tổ chức giải đấu này.
 
 Lễ khai mạc giải đấu được diễn ra rất long trọng và hấp dẫn
 
Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 18/04/2018 – 22/04/2018 với sự tham gia của các đội bóng: Đại học Quang Trung, Đại học Quy Nhơn, Cao đẳng Bình Định, Cao đẳng nghề Xây dựng – Cơ điện Nông Lâm Trung Bộ, Cao đẳng Y Tế, Hoàng Đạt Kỳ Co (Đội bóng khách mời).
 
Lễ khai mạc giải đấu được diễn ra rất long trọng và BTC giải đấu thông qua các kênh truyền thông gởi lời cảm ơn đến sự đóng góp của các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành và lãnh đạo Trường Đại học Quang Trung. Trong đó, các nhà tài trợ chính cho giải đấu bao gồm: Công ty cổ phần Du Lịch và Thương Mại Hoàng Đạt, Cửa hàng Huy Khánh Camera, Nhà hàng Sáu Cao 2, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ CHUBB LIFE. Đơn vị đồng hành: Starlight Quy Nhơn, Công ty phần mềm Hoàng Tín.
 
 
Anh Lương Tiến Vinh - Bí thư Đoàn trường - Trưởng BTC giải tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ.
 
Song song với các trận đấu, BTC còn tổ chức các chương trình đồng hành dành cho khán giả yêu thích bóng đá. Chương trình Bốc thăm may mắn “Xem bóng đá nhận quà cực đã” dành cho các khán giả đến sân và chương trình “Dự đoán tỷ số” qua Fanpage của Đoàn Trường Đại học Quang Trung: https://www.facebook.com/doantruongdaihocquangtrung/
 
 Trung tâm giải trí Starlight Quy Nhơn đồng hành cùng giải đấu
 
Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu bóng đá giữa các đội: Trường ĐH Quang Trung thắng Trường Cao đẳng nghề cơ điện-xây dựng và nông lâm Trung bộ với tỉ số 7 – 4, Hoàng Đạt Kỳ Co thắng Trường CĐ Bình Định với tỉ số 3 – 0. Giải đấu đem đến nhiều điều thú vị cho người xem và các thành viên tham gia.
 
Hai khán giả may mắn nhận được quà từ nhà tài trợ
 
Một số hình ảnh khác:
 
 
 
 
 
 
 
( BBT )
TIN LIÊN QUAN