SỨ MỆNH
  Trường Đại học Quang Trung (thành lập theo Quyết định số 62/2006/QĐ-TTg ngày 17/03/2006 của Thủ tướng Chính phủ) là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đa cấp, hoạt động theo Quy chế Tổ chức và Hoạt động của trường đại học tư thục.
  Trường cung cấp cho xã hội các sản phẩm đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội về khoa học kinh tế, kỹ thuật, quản lý, kinh doanh và một số ngành khoa học khác.
  Nằm trong định hướng chiến lược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu địa bàn tỉnh Bình Định và các vùng phụ cận, Trường Đại học Quang Trung được sự quan tâm, định hướng và giúp đỡ của UBND tỉnh, các cơ quan, đơn vị chức năng trên địa bàn.
  Được sự hậu thuẩn từ tập đoàn kinh tế lớn mạnh Hoàn Cầu, trong những năm gần đây, ngoài việc đầu tư trang thiết bị, đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhà trường chú trọng đến việc phát triển chất lượng đào tạo nhằm tạo nguồn lực nhân sự cho các công ty thànhviên của tập đoàn và đáp ứng nhu cầu xã hội. Trường đại học Quang Trung đang phát triển ổn định, bền vững và tiếp tục khẳng định sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Cơ sở 1: Đường Đào Tấn, khu vực 4-5 Phường Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định;
Cơ sở 2: Số 129 Đường Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định.
Điện thoại: (056)3648389 - (056)2210687   Fax: (056)3648389
Hotline: 096 447 1238
Website: qtu.edu.vn   quangtrung.edu.vn
Email: dhqt@quangtrung.edu.vn
 
THÔNG TIN THÊM
Ban giám hiệu
Phòng ban, Trung tâm
Khoa Đào tạo và nghiên cứu
Nhân sự